皇冠开户
热门标签

欧博手机版:Bình Dương: Bé gái 14 tuổi bị ép bán vào ‘karaoke ôm’ đã may mắn trốn thoát

时间:1周前   阅读:2

博彩平台网址大全www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Theo điều tra, em T. (14 tuổi, ngụ Trà Vinh) lên mạng xã hội tìm việc làm và được một người tên Nhi (chưa xác định lai lịch) tư vấn đi vào làm trong quán "karaoke ôm", "chỉ cần ngồi rót bia cho khách cũng kiếm được tiền triệu".

Ngày 3.9, Nguyễn Hữu Nhân (21 tuổi, ngụ An Giang) cùng 2 người tên Khang và Bảy (hiện công an đang truy bắt) dùng xe du lịch đón em T. từ H.Trảng Bom (Đồng Nai) đưa đến một căn nhà ở P.An Phú (TP.Thuận An, Bình Dương) để chụp hình làm giả CMND và quay clip toàn thân để gửi môi giới cho một số quán karaoke ở Bình Phước.

Nghi phạm Nhân tại cơ quan điều tra.

CÔNG AN CUNG CẤP

,

欧博手机版www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Tuy nhiên, sau khi xem clip thấy em T. còn nhỏ nên các quán karaoke ở Bình Phước không nhận vào làm việc. Lúc này, Nhân cùng Đ.T.M.Q. (17 tuổi) tiếp tục ép em T. phải đi vào quán massage phục vụ khách, nhưng em T. tiếp tục không đồng ý.

Sau đó, Nhân dùng mã tấu chém nát điện thoại của em T. vì đang bật dịch vụ định vị mà trước đó Nhân đã dùng vật giống súng đe dọa không cho bật định vị. Còn Đ.T.M.Q thì đánh, ép em T. phải viết giấy nợ 35 triệu đồng rồi cả nhóm bỏ đi ăn nhậu.

Lợi dụng lúc các nghi can đi nhậu rồi ngủ say, em T. đã trốn thoát khỏi căn nhà bị "giam lỏng" ở P.An Phú (TP.Thuận An) sau đó đến cơ quan công an để trình báo.

Hiện Công an TP.Thuận An đang tạm giữ hình sự Nhân, Đ.T.M.Q và chủ của căn nhà ở P. An Phú để điều tra liên quan đến vụ việc em T. bị ép bán vào phục vụ "karaoke ôm", massage.

上一篇:app kiếm tiền online:品冠相隔3年见大马家人 母亲泪崩紧拥1分钟不放手

下一篇:异世界幻想策略攻防手游《光隙解语》即将开启限量「逐光封测」

网友评论