皇冠开户
热门标签

iPhone 14 cắm sạc qua đêm có thể sập nguồn

时间:3个月前   阅读:6

澳洲幸运5彩票开奖网www.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Nhiều người dùng iPhone 14 series phản ánh tình trạng điện thoại sập nguồn, không thể khởi động lại sau khi cắm sạc qua đêm.

  • Sắp xếp các cửa sổ với Stage Manager trên hệ điều hành macOS Ventura  
  • Dự đoán nguy cơ tử vong bằng điện thoại thông minh  
  • Trí tuệ nhân tạo càn quét bộ môn cờ tướng, hai kiện tướng hàng đầu Trung Quốc thất thủ  
  • Ông chủ NetEase: Là người giàu nhất Trung Quốc ở tuổi 32 nhờ trò chơi điện tử  

Trên nhiều diễn đàn công nghệ, người dùng các phiên bản iPhone 14 mới nhất từ Apple cảm thấy "hoang mang" khi thiết bị của họ bị sập nguồn khi để sạc qua đêm. Một số có thể mở máy lại bình thường, trong khi nhiều trường hợp buộc phải thao tác bằng tổ hợp phím cứng để thiết bị khởi động lại.

Hiện tượng trên không chỉ xảy ra ở các thị trường quốc tế mà người dùng Việt Nam cũng ghi nhận một số trường hợp tương tự. Thậm chí, có người còn cho biết dù không hề cắm sạc nhưng máy vẫn gặp tình trạng tắt đột ngột khi đang cầm và sử dụng thông thường.

Theo ghi nhận, các trường hợp báo cáo lỗi đều chưa nâng cấp lên bản iOS 16 mới nhất. Trong ngày 25/10, Apple đã phát hành phiên bản iOS 16.1 và người dùng được khuyến cáo cập nhật máy lên phiên bản phần mềm mới nhất để theo dõi tình trạng.

iPhone 14 series liên tục gặp lỗi vì iOS 16.

Một số người sử dụng iPhone lâu năm cho rằng sự cố sập nguồn đột ngột khi đang sạc qua đêm có thể là lỗi xung đột phần mềm trên phiên bản iOS cũ và tin rằng vấn đề được xử lý khi nâng cấp hệ điều hành cho máy. Nhưng trong phần chú thích về những thay đổi trên iOS 16.1 mới phát hành, Apple không hề đề cập gì tới vấn đề này.

Từ khi phát hành, iOS 16 bị phản ánh về tình trạng lỗi vặt khá nhiều. Loạt iPhone 14 vừa ra mắt đã sớm bị ảnh hưởng không tốt về những vấn đề trên hệ điều hành này. Mới đây, người dùng iPhone 14 series cho biết đã gặp tình trạng "SIM không được hỗ trợ" (rớt kết nối) khiến máy chuyển sang trạng thái không thể sử dụng tính năng nào. Trong trường hợp đó, người dùng buộc phải khởi động lại máy (nhấn giữ phím nguồn và nút tăng âm lượng) cho tới khi máy tắt và hiện lại biểu tượng "táo khuyết" của Apple.

theo VTC News

上一篇:医衞局局长宣告7名注册医生免针纸下月9日起失效

下一篇:game Đánh bạc đổi tiền:Washington xem xét cấm nhập khẩu nhôm Nga, châu Âu và Mỹ chuẩn bị nhận tiếp 'cú bồi chí mạng'

网友评论