皇冠开户
热门标签

皇冠球网(www.hg8080.vip):Tài xế ở TP.HCM mang ôtô xuống Long An, xếp hàng từ đêm chờ đăng kiểm

时间:1个月前   阅读:5

皇冠球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠球网代理申请、皇冠球网代理会员开户等业务。皇冠球网可下载皇冠球网APP,皇冠球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Rạng sáng 28/12, hàng trăm tài xế từ TP.HCM, Tiền Giang xếp hàng dài hơn 1 km, chờ vào Trung tâm đăng kiểm xe cơ giới 62-02D, thị trấn Bến Lức (Long An) để kiểm định phương tiện.

Nhiều tài xế ngụ TP.HCM cho biết các trung tâm đăng kiểm nơi họ sinh sống đều quá tải, không nhận hồ sơ nên họ phải đưa xe xuống Long An để kiểm định.

Đến 5h sáng 28/12, lượng xe xếp hàng tại đây đã lên đến hàng trăm chiếc, đậu kéo dài trên quốc lộ 1.

Tài xế Long (ngụ quận 8) cho biết tới Trung tâm đăng kiểm 62-02D từ khuya để chờ kiểm định xe. "Một số trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM đang quá tải, xe tôi gần hết hạn kiểm định nên tranh thủ xuống Long An làm cho nhanh", anh Long nói.

Trong khi đó, anh Nguyễn Văn Toàn (ngụ quận 7), cho biết 13h chiều 27/12, anh lái xe tới Trung tâm đăng kiểm 62-02D chờ đến 18h30 nhưng không lấy được số thứ tự, đành quay về lại TP.HCM. 2h30 sáng nay, người đàn ông quay lại xếp hàng để tiếp tục chờ đợi.

Một số tài xế tranh thủ rời ôtô xuống quốc lộ 1 trò chuyện trước lúc trời sáng để vào đăng kiểm xe.

,

彩客网www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Khoảng 5h30, nhân viên trung tâm đăng kiểm mở cổng, nhiều tài xế tranh thủ đưa xe vào bên trong.

Ôtô xếp nhiều làn bên trong trung tâm đăng kiểm lúc 6h sáng. Bên ngoài vẫn còn hàng trăm xe chờ tới lượt. Nhiều tài xế sốt ruột chờ đợi.

"Hầu hết trung tâm đăng kiểm ở Tiền Giang từ chối nhận hồ sơ do quá tải. Tôi đành lái xe trong đêm lên Long An để kiểm định. Ở nhà tôi còn 3 xe tải quá hạn kiểm định, phải hủy nhiều đơn hàng vì không được phép lưu thông", tài xế Hiếu (quê Tiền Giang) nói.

7h sáng, lượng xe vẫn tiếp tục đổ về Trung tâm đăng kiểm 62-02D, kéo dài gần 1 km.

Sách hay về đô thị, thắng cảnh Việt Nam

gồm 30 bài tùy bút được tuyển chọn từ bộ sách Sài Gòn - Chuyện đời của phố (5 tập) đã được xuất bản trong khoảng thời gian từ 2014 - 2018. Bộ sách đến nay đã được tái bản 5 lần.

không đơn thuần là một atlas địa lý, mà như một cẩm nang hình ảnh sinh động, cô đọng về thông tin khi đề cập đến 63 tỉnh thành Việt Nam.

,

以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

上一篇:皇冠体育规则(www.hg9988.vip)_中华电信中英双语 AI 客服借助 NVIDIA GPU 加速深度学习 目标为打造可聊天的本土化语音系统

下一篇:lô đề là gì:江苏省委主要负责同志职务调整

网友评论