皇冠开户
热门标签

erc20和trc20转换:Dự án đại lộ Đông - Tây ở Đắk Lắk: Xin gia hạn thêm 1 năm để hoàn thành

时间:3周前   阅读:1

erc20和trc20转换www.u2u.it)是最高效的erc20和trc20转换的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Dự án Đường Đông Tây TP.Buôn Ma Thuột Đang thi công. Ảnh: Bảo Trung

Ngày 5.1, một lãnh đạo UBND TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk - cho biết: “UBND TP. Buôn Ma Thuột vừa có tờ trình về việc xin điều chỉnh thời gian thực hiện gói thầu xây lắp: đường, cầu, các công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ và gia hạn thời gian thực hiện dự án đường Đông Tây thành phố.

Đơn vị đề nghị Sở Xây dựng xem xét tham mưu UBND tỉnh cho phép điều chỉnh thời gian thực hiện Dự án đến hết năm 2023.

Sở Kế hoạch và Đầu tư tham mưu UBND tỉnh cho phép gia hạn thời gian thực hiện gói thầu xây lắp: đường, cầu và các công trình hạ tầng kỹ thuật đồng bộ thuộc dự án đường Đông Tây đến hết ngày 30.4.2023".

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

,

Theo lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột, dù xin gia hạn tiến độ thi công nhưng nguồn vốn vẫn giữ nguyên so với ban đầu, không tăng thêm, một số hạng mục cũng được cắt giảm để tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo kỹ thuật, an toàn cho dự án.

Được biết, nguyên nhân chậm tiến độ dự án là do trong quá trình triển khai thi công gặp nhiều vướng mắc như vướng quy hoạch, công tác bồi thường giải phóng mặt bằng kéo dài, ảnh hưởng của dịch COVID-19 và thời tiết.

Lãnh đạo UBND TP.Buôn Ma Thuột khẳng định, công trình không tiếp tục đội vốn. Ảnh: Bảo Trung

Cách đây ít tháng, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng 515 đã múc khoảng 1,1ha đất rừng và rừng trồng tại buôn Kom Leo để làm đường đại lộ Đông Tây TP.Buôn Ma Thuột. Cơ quan chức năng xác định, khoảng 0,67ha rừng trồng bị múc, ủi và phần diện tích còn lại là đất trống.

Đối với nội dung này, lãnh đạo TP.Buôn Ma Thuột thông tin, đang cho cơ quan chức năng kiểm tra, đánh giá ảnh hưởng, thiệt hại để có phương án xử lý thỏa đáng.

,

ag区块链百家乐代理开户www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

上一篇:Telegram群组导航(www.tg888.vip)

下一篇:dự đoán số đề hôm nay:Ngành y tế TPHCM khắc phục hàng loạt lỗ hổng xuất hiện trong dịch COVID-19

网友评论