皇冠开户
热门标签

皇冠买球网(www.hg8080.vip):NSND Hồng Vân 'bất bình' trước chàng ca sĩ bị vợ kém tuổi 'tố' lạnh nhạt

时间:2个月前   阅读:4

皇冠买球网www.hg8080.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。皇冠买球网面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。皇冠买球网可下载皇冠官方APP,皇冠买球网APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

,

Lâm Chấn Huy bị vợ kém tuổi tố lạnh nhạt trên sóng truyền hình

BTC

Lâm Chấn Huy và Thu Hương về sống chung từ cuối năm 2018. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc tình cảm bên người bạn đời, được nhiều khán giả nhận xét là đẹp đôi dù chênh lệch nhau 13 tuổi.

Xuất hiện trong chương trình Mảnh ghép hoàn hảo, Thu Hương cho biết theo thời gian, những khoảnh khắc yêu thương ít dần đi, chồng cũng kiệm lời khiến cô cảm thấy buồn lòng. “Nhiều khi tôi cố tình mặc một bộ đồ đẹp để được anh chú ý, nhưng anh chỉ nhìn nhanh nói “được đó" rồi quay đi chỗ khác. Ngày qua ngày khiến tôi cảm giác hình ảnh của tôi trong mắt anh ngày càng nhạt nhòa”, nữ khách mời chia sẻ.

Thu Hương là người quản lý công việc cho chồng. Cô tiết lộ Lâm Chấn Huy đưa hết tiền cát sê cho vợ, không giữ lại một đồng

BTC

Theo Thu Hương, phụ nữ thường sống tình cảm, hay suy nghĩ đến những vấn đề khiến họ thấy bất an. Nếu như vợ muốn bày tỏ hết nỗi lòng thì Lâm Chấn Huy lại giải thích nhanh và xem đây là vấn đề nhỏ. “Đôi khi khen quá tôi lo vợ lại tự cao. Vợ chồng phải hiểu suy nghĩ của nhau, không nhất thiết phải nói ra mọi thứ. Nó giống như xã giao, tôi vẫn có thể nói được nhưng nghe nó không thật. Mỗi người có một cách thể hiện yêu thương”, Lâm Chấn Huy giải thích.

Theo lời kể của Thu Hương, ca sĩ Lâm Chấn Huy là người thích làm hơn nói. Nam ca sĩ thường có sở thích nấu ăn và phụ giúp vợ sau mỗi lần tranh cãi, hơn là phải nói ra những lời ngọt ngào. Từng là giọng ca đình đám của thị trường âm nhạc, có thời điểm Lâm Chấn Huy đắt sô tới mức chạy liên tục, với giá cát sê lên đến 25 - 30 triệu đồng. Tuy nhiên, thay vì giữ lại chút đỉnh để giao tiếp bạn bè, anh đưa hết cho vợ.

Hồng Vân khuyên Lâm Chấn Huy nên học cách dành lời yêu thương cho vợ nhiều hơn

BTC

Thu Hương khẳng định: “Anh không giữ lại dù chỉ 1 ngàn đồng”. Cũng chính vì vậy mà cặp đôi cũng mất đi sự bất ngờ trong những dịp kỷ niệm. Nam ca sĩ luôn chủ động hỏi vợ thích gì rồi lấy chìa khóa két sắt. Nhưng anh chỉ thích tự đi mua một mình, mỗi lần vợ muốn đi theo, nam ca sĩ lại từ chối và đôi khi bỏ luôn ý định mua quà tặng vợ.

"Bất bình" trước câu chuyện này, nghệ sĩ Hồng Vân "bắt ép" Lâm Chấn Huy phải khen vợ. Tuy nhiên, nam ca sĩ bẽn lẽn và khó xử khiến bà bầu sân khấu kịch phải lên tiếng: “Bản thân tôi cũng là một người phụ nữ thích nghe những lời khen từ chồng, ngày hôm đó như có thêm một nguồn năng lượng nữa giúp tôi làm việc sảng khoái hơn, cảm thấy như mọi việc hanh thông thuận lợi”. Đồng thời, Hồng Vân bức xúc kêu gọi chị em phụ nữ nên đấu tranh cho những cảm xúc mà họ được thụ hưởng trong cuộc sống vợ chồng.

Chương trình Mảnh ghép hoàn hảo với sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Chấn Huy - Thu Hương cùng sự dẫn dắt của NSND Hồng Vân dự kiến lên sóng ngày 27.1 trên VTV9.

上一篇:澳5彩票官网(www.eth0808.vip):联博统计(www.326681.com)_加密基础设施公司Blockstream为比特币挖矿融资1.25亿美元

下一篇:皇冠投注网(www.m10086.vip)

网友评论